[Cập nhật] Bảng báo giá màn rèm giá rẻ tại Đà Nẵng mới nhất #1

man-rem-gia-re-tai-da-nang

Những bộ màn rèm đẹp cao cấp chất lượng là một sản phẩm không thể thiếu trong mỗi không gian sống và làm việc. Ngoài che nắng chống sáng cản nhiệt, màn rèm  còn mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho bất kỳ không gian nội thất nào được lắp đặt. Việc lựa chọn màn rèm là một quyết định quan trọng. Vậy giá Màn rèm giá rẻ tại Đà Nẵng là bao nhiêu? Cách tính giá rèm thế nào? Hãy cùng Hoàng Kim Home tham khảo ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Báo giá màn rèm giá rẻ tại Đà Nẵng mới nhất

SẢN PHẨM GIÁ RÈM CỬA
Rèm vải Từ 200.000vnd đến 2.890.000vnd
Rèm cuốn Từ 250.000vnd đến 510.000vnd
Rèm lá dọc Từ 150.000vnd đến 320.000vnd
Rèm gỗ tự nhiên Từ 600.000vnd đến 1.350.000vnd
Rèm sáo nhôm Từ 300.000vnd đến 720.00vnd
Rèm cầu vồng Từ 500.000vnd đến 1.400.000vnd
Rèm roman Từ 300.000vnd đến 1.200.000vnd
Giá các loại rèm sáo nhựa, tre trúc Từ 160.000vnd đến 420.000vnd

Motor rèm tự động thích hợp với mọi hệ thống điện thông minh, điều khiển bằng remote hay smartphone có giá tùy thuộc vào hãng sản xuất và xuất xứ: Từ 3.200.000vnd đến trên 18.000.000vnd cho 1 bộ.

man-rem-gia-re-tai-da-nang
Báo giá màn rèm tại Đà Nẵng mới nhất

>>>Xem thêm: Rèm cửa Đà Nẵng

Cách tính giá 1 bộ màn rèm giá rẻ tại Đà Nẵng 

Để tính giá màn rèm theo kích thước, bạn có thể áp dụng các công thức sau:

Màn rèm vải 1 lớp hoặc 2 lớp:
Giá = Chiều ngang cửa x Đơn giá (với khổ chiều cao tối đa 2.7m)

Ví dụ: Nếu bạn chọn màn rèm vải có giá 600.000 VND/m ngang và có kích thước ngang 1.5m, cao 2.6m, giá tính như sau:
Giá = 1.5m x 600.000 VND = 900.000 VND (Giá này bao gồm linh phụ kiện, thanh treo và lắp đặt miễn phí trong nội thành)

Màn rèm cuốn, Màn rèm roman, Màn rèm gỗ và các loại màn rèm khác:
Giá = Chiều rộng x Chiều cao x Đơn giá

Ví dụ: Nếu bạn chọn màn rèm cuốn có giá 320.000 VND/m2 và có kích thước ngang 1.5m, cao 2.6m, giá tính như sau:
Giá = 1.5m x 2.6m x 320.000 VND = 1.248.000 VND (Bao gồm đầy đủ phụ kiện và lắp đặt miễn phí)

Ví dụ: Nếu bạn chọn màn rèm cầu vồng có giá 520.000 VND/m2 và có kích thước ngang 1.5m, cao 2.6m, giá tính như sau:
Giá = 1.5m x 2.6m x 520.000 VND = 2.028.000 VND (Bao gồm linh phụ kiện và lắp đặt)

Lưu ý: Giá trên chỉ là một ví dụ và có thể thay đổi tùy theo nhà cung cấp và vùng địa lý. Bạn nên tham khảo và liên hệ trực tiếp với các cửa hàng rèm cửa để biết thông tin chi tiết và cập nhật về giá cả.

man-rem-gia-re-tai-da-nang
Cách tính giá 1 bộ màn rèm giá rẻ tại Đà Nẵng 

>>>Xem thêm: rèm cầu vồng đà nẵng

Những yếu tố ảnh hưởng tới báo giá màn rèm giá rẻ tại Đà Nẵng 

Lắp đặt màn rèm cửa không chỉ tạo ra một bầu không khí mới cho căn phòng mà còn làm thay đổi giao diện và trang trí của nó. Giá rèm cửa phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu vải, màu sắc, kích thước cửa sổ, lớp lót và liệu chúng được làm sẵn hay làm theo yêu cầu. Tất cả những yếu tố này có thể ảnh hưởng đến chi phí cuối cùng.

Chủng loại màn rèm và chất liệu ảnh hưởng tới giá màn rèm cửa

Chủng loại màn rèm, chất liệu và xuất xứ là những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá của rèm cửa. Vật liệu bạn chọn có thể góp phần đáng kể vào giá thành của rèm.

Ví dụ: Màn rèm cửa sổ, rèm che nắng và cửa chớp có thể được làm từ nhựa, vinyl, kim loại, gỗ cứng, gỗ giả, tre, và thậm chí cả vải. Gỗ tự nhiên thường có giá cao hơn, trong khi nhựa vinyl thường có giá rẻ hơn. Rèm cửa từ chất liệu vải polyester có thể có giá thành thấp hơn so với các loại vải như lụa và lanh.

man-rem-gia-re-tai-da-nang
Chủng loại màn rèm và chất liệu ảnh hưởng tới giá màn rèm cửa

Màn rèm chất lượng, có xuất xứ khác nhau có giá thành khác nhau

Bảng giá của các mẫu màn rèm cửa không chỉ bị ảnh hưởng bởi vật liệu và chủng loại, mà còn phụ thuộc vào nhà thiết kế và nhà sản xuất. Một bộ màn rèm theo yêu cầu, được làm từ gỗ tự nhiên, thân thiện với môi trường và được chế tạo thủ công bởi những nhà thiết kế hàng đầu, sẽ có giá cao hơn nhiều so với một bộ rèm vinyl được sản xuất hàng loạt. Sự khác biệt về giá cả này có thể lên đến hàng trăm hoặc hàng triệu đồng. Việc đầu tư vào màn rèm cửa có xứng đáng hay không phụ thuộc vào cách bạn sử dụng và mức độ dễ dàng hoặc khó khăn trong việc lắp đặt cho cửa sổ của bạn.

Xuất xứ của sản phẩm cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá của màn rèm. Các bộ màn rèm có xuất xứ từ Trung Quốc thường có giá thành rẻ hơn so với các bộ rèm từ các nước Châu Âu hay rèm cao cấp Hàn Quốc.

man-rem-gia-re-tai-da-nang
Màn rèm chất lượng, có xuất xứ khác nhau có giá thành khác nhau

Vị trí và phương thức lắp đặt ảnh hưởng đến giá trị tổng thể của màn rèm trong căn nhà

Ngoài những yếu tố đã đề cập, vị trí và phương thức lắp đặt màn rèm cũng ảnh hưởng trực tiếp đến giá của rèm. Các vị trí khó lắp đặt như cửa sổ cao, rèm giếng trời, rèm ban công đòi hỏi sử dụng thiết bị đặc biệt và biện pháp an toàn. Tất cả các yếu tố này sẽ được tính vào chi phí lắp đặt màn rèm. Các phương pháp lắp đặt đơn giản và cơ bản thường có giá rẻ hơn rất nhiều so với các phương pháp lắp rèm phức tạp, yêu cầu tính thẩm mỹ cao cho không gian sang trọng.

>>>Xem thêm: rèm cửa chống nắng đà nẵng

Cách lựa chọn màn rèm giá rẻ tại Đà Nẵng phù hợp với ngân sách

Để lựa chọn giá rèm cửa phù hợp với ngân sách của bạn, bạn có thể áp dụng các bước sau đây:

 • Xác định ngân sách: Đầu tiên, hãy xác định mức ngân sách mà bạn có thể dành cho việc mua rèm cửa. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế lựa chọn và tìm kiếm các giải pháp phù hợp với số tiền bạn có.
 • Nghiên cứu và so sánh giá cả: Tiếp theo, nghiên cứu các loại rèm cửa có sẵn trên thị trường và so sánh giá cả của chúng. Điều này giúp bạn có cái nhìn tổng quan về mức giá và tùy chọn có sẵn.
 • Xác định ưu tiên: Xác định những yếu tố quan trọng nhất đối với bạn khi chọn rèm cửa. Có thể đó là chất liệu, kiểu dáng, chức năng, hoặc thương hiệu. Điều này giúp bạn tập trung vào việc tìm kiếm các lựa chọn phù hợp và hợp lý với ngân sách của mình.
 • Tìm kiếm các ưu đãi và khuyến mãi: Đừng ngại tìm kiếm các ưu đãi và khuyến mãi từ các nhà cung cấp rèm cửa. Có thể có các chương trình giảm giá, gói combo, hoặc dịch vụ miễn phí đi kèm mà có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí.
 • Tư vấn từ chuyên gia: Nếu cần, bạn có thể tìm sự tư vấn từ chuyên gia rèm cửa. Họ có thể giúp bạn chọn lựa phù hợp với ngân sách của mình và đưa ra các giải pháp phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của bạn.
 • Xem xét hiệu quả và giá trị: Ngoài việc xem xét giá cả, hãy đánh giá hiệu quả và giá trị của rèm cửa. Xem xét các yếu tố như chất lượng, độ bền, tính năng, khả năng cách nhiệt, khả năng cản ánh sáng, và khả năng tương thích với nhu cầu của bạn. Chọn báo giá rèm cửa mà có thể mang lại giá trị tốt nhất trong kết hợp với ngân sách của bạn.
man-rem-gia-re-tai-da-nang
Cách lựa chọn màn rèm giá rẻ tại Đà Nẵng phù hợp với ngân sách

>>>Xem thêm: báo giá rèm cửa đà nẵng

Giới thiệu địa chỉ cung cấp màn rèm giá rẻ tại Đà Nẵng 

Hoàng Kim Home là đối tác tin cậy trong lĩnh vực sản xuất và phân phối rèm cửa chuyên nghiệp tại thành phố Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung. Hoàng Kim Home có đội ngũ nhân viên trách nhiệm, thợ may lành nghề và cơ sở vật chất hiện đại. Hoàng Kim Home cam kết hoàn thiện đơn hàng của quý khách một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng và đúng theo yêu cầu thiết kế riêng của bạn. Hoàng Kim Home là địa chỉ đáng tin cậy để mua rèm văn phòng tại Đà Nẵng và đảm bảo sự chuyên nghiệp trong thiết kế và may rèm cửa theo phong cách của bạn.

Hoàng Kim Home gia công tất cả các sản phẩm rèm cửa trực tiếp và chú trọng đến từng chi tiết, đảm bảo đúng chuẩn hàng thiết kế.

 • Sản phẩm rèm cửa được may tại Hoàng Kim Home đều được bảo hành lâu hơn so với các mẫu rèm mua sẵn.
 • Bạn có thể tuỳ chọn loại vải làm rèm, từ đó nâng cao chất lượng rèm hoặc tiết kiệm chi phí với những tấm rèm giá rẻ nhưng vẫn chất lượng tốt.
 • Rèm cửa của Hoàng Kim Home có khả năng chống nắng, chống bụi, giảm tiếng ồn và cách nhiệt tốt hơn so với các loại rèm sẵn có khác.
 • Hoàng Kim Home thiết kế rèm cửa riêng, phù hợp với phong cách của ngôi nhà và chủ nhân. Ngoài ra, có thể tích hợp nhiều phong cách thiết kế khác nhau để tạo nét sang trọng, độc đáo và phá cách.
 • Rèm cửa hoàn toàn phù hợp với không gian nội thất, làm tăng vẻ đẹp của căn phòng và có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu hơn.
 • Hoàng Kim Home cung cấp dịch vụ lắp đặt trọn gói đi kèm với thiết kế và may rèm cửa chỉ với một chi phí duy nhất. Hãy liên hệ với Hoàng Kim Home ngay để sở hữu những bộ rèm cửa ưng ý nhất tại cửa hàng bán rèm cửa tại Đà Nẵng!
man-rem-gia-re-tai-da-nang
Giới thiệu địa chỉ cung cấp màn rèm giá rẻ tại Đà Nẵng 

>>>Xem thêm: rèm chống nắng đà nẵng

Liên hệ lắp đặt màn rèm giá rẻ tại Đà Nẵng – Hoàng Kim Home

Đã lắp đặt hơn hàng nghìn màn rèm cho gia đình, tổ chức, công ty, cộng đồng.

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng màn rèm giá rẻ tại Đà Nẵng của Hoàng Kim Home, mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 274 Ông Ích Khiêm, P. Tân Chính, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại / Zalo: 0949.605.725
 • Facebook
 • Email: nemhoangkimdn@gmail.com
Rate this post

Trả lời