Bí quyết phân biệt nệm Thắng Lợi lừa đảo từ chuyên gia

nem-thang-loi-lua-dao

Trên thị trường, việc làm giả sản phẩm đã trở thành một vấn đề nghiêm trọng và đáng lo ngại. Nệm Thắng Lợi là một thương hiệu nổi tiếng và được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, và việc làm giả nệm Thắng Lợi gây hại cho người dùng và ảnh hưởng đến uy tín của công ty. Để phân biệt Nệm Thắng Lợi lừa đảo thật và giả, hãy tham khảo hướng dẫn từ các chuyên gia có kinh nghiệm qua bài viết dưới đây của Hoàng Kim Home nhé!

Một số địa chỉ làm nệm Thắng Lợi lừa đảo

Công ty TNHH Vườn Xanh Bình Dương sản xuất nệm Thắng Lợi lừa đảo

Xưởng gia công tại địa chỉ số 75 Đường ĐX 031, khu phố 7, phường Phú Mỹ, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, đã bị phát hiện chứa trữ hàng trăm sản phẩm nệm giả mang nhãn hiệu Thắng Lợi. Các sản phẩm này được đóng gói trong bao bì và có các giấy chứng nhận và phiếu bảo hành giả, nhằm tạo sự chân thực giống với sản phẩm chính hãng. Đội Quản lý thị trường số 5, Cục QLTT Bình Dương đã phối hợp với Đội 2 – PC03 – Công an tỉnh Bình Dương tiến hành kiểm tra và tạm giữ toàn bộ tang vật, phương tiện, máy móc, nguyên liệu, tem nhãn, tài liệu sổ sách liên quan để xác minh và xử lý theo quy định của pháp luật.

nem-thang-loi-lua-dao
Công ty TNHH Vườn Xanh Bình Dương sản xuất nệm Thắng Lợi lừa đảo

Làm giả nệm Thắng Lợi lừa đảo ở Bà Rịa – Vũng Tàu

Cơ quan CSĐT Công an huyện Đất Đỏ đã khởi tố vụ án và khởi tố bị can Lê Trí Hảo về hành vi sản xuất, buôn bán hàng giả. Hảo trước đó đã làm việc trong một doanh nghiệp sản xuất nệm giả mang thương hiệu Công ty Nệm Thắng Lợi. Sau khi nghỉ việc, Hảo thuê nhà xưởng ở huyện Đất Đỏ để sản xuất hàng giả mang nhãn hiệu Thắng Lợi. Công an đã phát hiện và bắt giữ số hàng này trước khi giao cho khách hàng. Trong quá trình điều tra, công an còn phát hiện hàng trăm phiếu bảo hành nệm Thắng Lợi giả. Việc làm giả nệm Thắng Lợi gây thiệt hại kinh tế và ảnh hưởng tiêu cực đến uy tín của công ty và lòng tin của người tiêu dùng. Để đảm bảo quyền lợi và an toàn của mình, người tiêu dùng nên kiểm tra kỹ sản phẩm và mua từ các cửa hàng uy tín hoặc từ đại lý, nhà phân phối được ủy quyền.

nem-thang-loi-lua-dao
Làm giả nệm Thắng Lợi lừa đảo ở Bà Rịa – Vũng Tàu

>>>Xem thêm: nệm Đà Nẵng

Hướng dẫn cách phân biệt nệm Thắng Lợi lừa đảo thật giả 

Dưới đây là cách phân biệt nệm Thắng Lợi lừa đảo thật và giả để bạn có thể đề phòng:

Bước 1: Bề ngoài và logo nệm Thắng Lợi

Để phân biệt nệm Thắng Lợi thật và giả, bạn cần kiểm tra màu sắc, chữ in và logo trên áo nệm. Chúng nên được in rõ nét, không mờ và không có sai sót. Chữ in và logo công ty phải trùng khớp với hình ảnh và thông tin chính thức của Thắng Lợi. Đối với nệm cao su non Thắng Lợi, bạn nên chú ý đến màu sắc và hình ảnh trên áo nệm. Thắng Lợi thật thường có áo nệm màu vàng nhạt và in nhiều dòng chữ Thắng Lợi kèm theo logo công ty. Hãy kiểm tra kỹ những yếu tố này để đảm bảo bạn nhận được nệm Thắng Lợi chính hãng và tránh hàng giả.

nem-thang-loi-lua-dao
Bước 1: Bề ngoài và logo nệm Thắng Lợi

Bước 2: Áo nệm 4 góc có chữ và Logo nệm Thắng Lợi

Để phân biệt nệm Thắng Lợi thật và giả, hãy kiểm tra xem các góc nệm có chữ và logo giống nhau hay không. Nếu có sự không trùng khớp hoặc chất lượng in không tốt, có thể đó là dấu hiệu của một sản phẩm giả. Điều này có thể bao gồm chữ in bị mờ, không rõ nét, hoặc logo bị biến dạng. Hãy kiểm tra kỹ những yếu tố này để đảm bảo bạn nhận được nệm Thắng Lợi chính hãng và tránh hàng giả.

nem-thang-loi-lua-dao
Bước 2: Áo nệm 4 góc có chữ và Logo nệm Thắng Lợi

Bước 3: Tờ giấy Pano chứng nhận độc quyền

Khi xem xét tờ giấy Pano đi kèm với mỗi tấm nệm sản xuất từ Công ty nệm Thắng Lợi, hãy chú ý đến góc bên trái với dấu mộc “Công Ty TNHH Nệm Thắng Lợi”. Kiểm tra tính hợp pháp của giấy chứng nhận và cơ quan cấp như hình minh họa bên dưới:

nem-thang-loi-lua-dao
Bước 3: Tờ giấy Pano chứng nhận độc quyền

Qua việc kiểm tra, đảm bảo rằng giấy chứng nhận có tính hợp pháp và chứng nhận được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền. Điều này giúp đảm bảo bạn nhận được nệm Thắng Lợi chính hãng và tránh hàng giả.

Trên thông tin này có 2 điểm cần lưu ý:

Thứ nhất: Góc bên trái có dấu mộc Công Ty TNHH Nệm Thắng Lợi:

nem-thang-loi-lua-dao
Bước 3: Tờ giấy Pano chứng nhận độc quyền

Thứ 2: Mã QR khi quét mã QR sẽ ra Website Công Ty Nệm Thắng Lợi:

nem-thang-loi-lua-dao
Bước 3: Tờ giấy Pano chứng nhận độc quyền

Khi quét mã QR trên sản phẩm và xác minh xem nó liên kết với trang web chính thức của Công ty Nệm Thắng Lợi. Nếu mã QR không hoạt động hoặc dẫn đến trang web không chính thức, có thể là dấu hiệu của một sản phẩm giả.

Bước 4: Phiếu bảo hành

Kiểm tra phiếu bảo hành đi kèm sản phẩm. Xem xét các dấu mộc đỏ của công ty và địa chỉ bảo hành. Đảm bảo thông tin trên phiếu bảo hành phù hợp với thông tin chính thức của Thắng Lợi

Qua các bước phân biệt nệm Thắng Lợi thật và giả cụ thể như đã trình bày, bạn đã có thể tự tin trong việc chọn mua nệm Thắng Lợi chính hãng. Tuy nhiên, ngoài những yếu tố đã đề cập, cũng hãy lưu ý đến giá cả và phản hồi từ khách hàng khác. Đôi khi, giá cả quá thấp so với thị trường hoặc phản hồi của khách hàng không tốt có thể là dấu hiệu của hàng giả.

Để đảm bảo mua được nệm Thắng Lợi chính hãng, tôi khuyên bạn nên liên hệ trực tiếp với Công ty TNHH Nệm Thắng Lợi hoặc các nhà cung cấp được ủy quyền. Bằng cách này, bạn có thể nhận được tư vấn chính xác và xác nhận thông tin về sản phẩm trước khi quyết định mua hàng.

nem-thang-loi-lua-dao
Bước 4: Phiếu bảo hành
nem-thang-loi-lua-dao
Bước 4: Phiếu bảo hành

>>>Xem thêm: nệm thuần việt

Mua nệm Thắng Lợi chính hãng, chất lượng ở đâu ?

Để tránh mua phải sản phẩm giả, người tiêu dùng cần tăng cường sự cảnh giác và chú ý khi mua nệm Thắng Lợi. Điều quan trọng nhất là lựa chọn mua từ nguồn cung cấp uy tín và được ủy quyền. Việc kiểm tra kỹ các yếu tố như bao bì, chứng nhận, phiếu bảo hành và mã QR có thể giúp đảm bảo tính xác thực của sản phẩm.

Nếu bạn muốn sở hữu một tấm nệm cao su Thắng Lợi chất lượng, uy tín và giá rẻ tại Đà Nẵng, hãy chọn cửa hàng Chăn ga gối đệm của Hoàng Kim Home. Họ là đơn vị cung cấp nệm cao su Thắng Lợi uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng, với nhiều ưu điểm như giá cả cạnh tranh, làm theo yêu cầu khách hàng, giao hàng miễn phí, đa dạng mẫu vải và chính sách bảo hành/đổi trả. Hoàng Kim Home cũng cung cấp các sản phẩm nệm bông ép và có dịch vụ freeship tới các quận của Đà Nẵng.

Hoàng Kim Home cam kết với khách hàng những điều sau:

  • Hàng hóa chất lượng, chính hãng 100%. Nếu phát hiện hàng không chính hãng, Hoàng Kim Home cam kết bồi thường gấp đôi giá trị hàng hóa.
  • Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với thái độ thân thiện, trách nhiệm, trung thực, chuyên nghiệp và có kiến thức vững về sản phẩm.
  • Giao hàng nhanh chóng, tận giường và miễn phí trong vòng 25km.
  • Hoàng Kim Home cam kết cung cấp hàng hóa có giá trị thực, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
  • Đổi trả hàng hóa do lỗi từ nhà sản xuất.
nem-thang-loi-lua-dao
Mua nệm Thắng Lợi chính hãng, chất lượng ở đâu ?

>>>Xem thêm: nệm cao su non giá rẻ

Liên hệ mua nệm Thắng Lợi chính hãng – Hoàng Kim Home

Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: 274 Ông Ích Khiêm, P. Tân Chính, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng
  • Điện thoại / Zalo: 0949.605.725
  • Email: nemhoangkimdn@gmail.com
  • Facebook
Rate this post

Trả lời