Chăn ga gối nệm Đà Nẵng được ưa chuộng nhất

chan-ga-goi-nem-da-nang

Với thời tiết 4 mùa của Đà Nẵng, việc lựa chọn nệm cũng cần dựa trên nhiều tiêu chí để có thể phù hợp với cả người dùng và cả thời tiết của khu vực để chiếc nệm có thể sử dụng được thời gian dài hơn. Cùng Hoàng Kim Home tham khảo một số thông tin về Chăn ga gối nệm Đà Nẵng được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay nhé!

Xu hướng lựa chọn chăn ga gối nệm Đà Nẵng

Thị trường chăn ga gối nệm Đà Nẵng đang ngày càng phát triển, với sự góp mặt của nhiều thương hiệu lớn nhỏ trong và ngoài nước. Điều này đã mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn hơn, cũng như những xu hướng mới mẻ.

Theo khảo sát, xu hướng lựa chọn chăn ga gối nệm tại Đà Nẵng năm 2023 có thể được tóm gọn như sau:

Ưu tiên chất liệu thiên nhiên

Người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến sức khỏe và môi trường, do đó họ ưu tiên lựa chọn các sản phẩm chăn ga gối nệm được làm từ chất liệu thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Các chất liệu được ưa chuộng nhất bao gồm cotton, lụa, gấm, tencel, modal,…

Lựa chọn sản phẩm có tính năng thông minh

Ngoài chất liệu, tính năng cũng là một yếu tố được người tiêu dùng quan tâm khi lựa chọn chăn ga gối nệm. Các sản phẩm có tính năng thông minh, như chống khuẩn, kháng khuẩn, chống thấm,… ngày càng được ưa chuộng.

Sẵn sàng đầu tư để mua được sản phẩm chất lượng

Hiểu được tầm quan trọng của giấc ngủ, nhiều người tiêu dùng sẵn sàng đầu tư để mua được sản phẩm chăn ga gối nệm chất lượng, mang đến giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Dựa trên những xu hướng trên, có thể thấy rằng người tiêu dùng Đà Nẵng đang ngày càng có những tiêu chuẩn cao hơn khi lựa chọn chăn ga gối nệm. Họ không chỉ quan tâm đến yếu tố thẩm mỹ, mà còn chú trọng đến chất lượng, tính năng và sức khỏe.

chan-ga-goi-nem-da-nang-duoc-ua-chuong-nhat
Xu hướng lựa chọn chăn ga gối nệm Đà Nẵng

Một số gợi ý khi lựa chọn chăn ga gối nệm Đà Nẵng

Lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và sở thích của bản thân

Trước khi mua hàng, bạn cần xác định nhu cầu và sở thích của bản thân để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Ví dụ, nếu bạn có làn da nhạy cảm, bạn nên lựa chọn sản phẩm được làm từ chất liệu cotton hoặc lụa.

Tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè

Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn chăn ga gối nệm, bạn có thể tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè hoặc nhân viên tư vấn tại cửa hàng.

So sánh giá cả giữa các cửa hàng

Trước khi quyết định mua hàng, bạn nên tham khảo giá cả giữa các cửa hàng để tìm được nơi bán với giá cả hợp lý nhất.

chan-ga-goi-nem-da-nang-duoc-ua-chuong-nhat
Một số gợi ý khi lựa chọn chăn ga gối nệm tại Đà Nẵng

Dưới đây là một số mẫu chăn ga gối nệm Đà Nẵng bán chạy nhất thị trường hiện nay:

Chăn ga gối nệm Đà Nẵng – Cotton

Chăn ga gối nệm cotton được làm từ chất liệu cotton 100%, có ưu điểm là mềm mại, thấm hút mồ hôi tốt, thoáng mát, an toàn cho sức khỏe. Các mẫu chăn ga gối nệm cotton bán chạy nhất tại Đà Nẵng bao gồm:

 • Chăn ga gối nệm cotton trơn
 • Chăn ga gối nệm cotton họa tiết
 • Chăn ga gối nệm cotton 3D
chan-ga-goi-nem-da-nang-duoc-ua-chuong-nhat
Chăn ga gối nệm cotton

Chăn ga gối nệm Đà Nẵng – Lụa

Chăn ga gối nệm lụa được làm từ chất liệu lụa tơ tằm, có ưu điểm là mềm mại, mịn màng, sang trọng, mang lại cảm giác thư thái, thoải mái khi sử dụng. Các mẫu chăn ga gối nệm lụa bán chạy nhất tại Đà Nẵng bao gồm:

 • Chăn ga gối nệm lụa trơn
 • Chăn ga gối nệm lụa họa tiết
 • Chăn ga gối nệm lụa cao cấp
chan-ga-goi-nem-da-nang-duoc-ua-chuong-nhat
Chăn ga gối nệm lụa

>>Xem thêm: Chăn ga khách sạn Đà Nẵng

Chăn ga gối nệm Đà Nẵng – Gấm

Chăn ga gối nệm gấm được làm từ chất liệu gấm, có ưu điểm là sang trọng, tinh tế, mang lại vẻ đẹp đẳng cấp cho phòng ngủ. Các mẫu chăn ga gối nệm gấm bán chạy nhất tại Đà Nẵng bao gồm:

 • Chăn ga gối nệm gấm trơn
 • Chăn ga gối nệm gấm họa tiết
 • Chăn ga gối nệm gấm cao cấp
chan-ga-goi-nem-da-nang-duoc-ua-chuong-nhat
Chăn ga gối nệm gấm

Chăn ga gối nệm Đà Nẵng – Lông vũ

Chăn ga gối nệm lông vũ được làm từ chất liệu lông vũ, có ưu điểm là mềm mại, êm ái, giữ ấm tốt. Các mẫu chăn ga gối nệm lông vũ bán chạy nhất tại Đà Nẵng bao gồm:

 • Chăn ga gối nệm lông vũ trơn
 • Chăn ga gối nệm lông vũ họa tiết
 • Chăn ga gối nệm lông vũ cao cấp
chan-ga-goi-nem-da-nang-duoc-ua-chuong-nhat
Chăn ga gối nệm lông vũ

Chăn ga gối nệm Đà Nẵng – Cao su

Chăn ga gối nệm cao su được làm từ chất liệu cao su thiên nhiên hoặc cao su nhân tạo, có ưu điểm là đàn hồi tốt, êm ái, thoáng mát, mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng. Các mẫu chăn ga gối nệm cao su bán chạy nhất tại Đà Nẵng bao gồm:

 • Chăn ga gối nệm cao su trơn
 • Chăn ga gối nệm cao su họa tiết
 • Chăn ga gối nệm cao su cao cấp
chan-ga-goi-nem-da-nang-duoc-ua-chuong-nhat
Chăn ga gối nệm cao su

Cách vệ sinh chăn ga gối nệm Đà Nẵng

Chăn ga gối nệm là những vật dụng tiếp xúc trực tiếp với cơ thể, vì vậy cần được vệ sinh thường xuyên để đảm bảo vệ sinh và an toàn cho sức khỏe. Dưới đây là một số cách vệ sinh chăn ga gối nệm Đà Nẵng:

Chăn

 • Lật mặt chăn thường xuyên
 • Để chăn được sử dụng bền lâu, bạn nên lật mặt chăn thường xuyên để các mặt chăn được sử dụng đồng đều.

– Giặt chăn định kỳ

Chăn nên được giặt định kỳ, khoảng 2-3 tháng/lần. Khi giặt chăn, bạn nên giặt bằng máy giặt hoặc giặt tay. Nếu giặt bằng máy giặt, bạn nên chọn chế độ giặt nhẹ dành cho chăn ga gối nệm. Nếu giặt tay, bạn nên xả sạch chăn với nước giặt và nước xả vải.

– Phơi chăn dưới ánh nắng mặt trời

Sau khi giặt sạch, bạn nên phơi chăn dưới ánh nắng mặt trời để diệt khuẩn và khử mùi. Bạn nên phơi chăn ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

chan-ga-goi-nem-da-nang-duoc-ua-chuong-nhat
Cách vệ sinh chăn ga gối nệm Đà Nẵng

Ga trải giường

 • Lật mặt ga trải giường thường xuyên
 • Để ga trải giường được sử dụng bền lâu, bạn nên lật mặt ga trải giường thường xuyên để các mặt ga được sử dụng đồng đều.

– Giặt ga trải giường định kỳ

Ga trải giường nên được giặt định kỳ, khoảng 1-2 tuần/lần. Khi giặt ga trải giường, bạn nên giặt bằng máy giặt hoặc giặt tay. Nếu giặt bằng máy giặt, bạn nên chọn chế độ giặt nhẹ dành cho chăn ga gối nệm. Nếu giặt tay, bạn nên xả sạch ga với nước giặt và nước xả vải.

– Phơi ga trải giường dưới ánh nắng mặt trời

Sau khi giặt sạch, bạn nên phơi ga trải giường dưới ánh nắng mặt trời để diệt khuẩn và khử mùi. Bạn nên phơi ga trải giường ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

chan-ga-goi-nem-da-nang-duoc-ua-chuong-nhat
Cách vệ sinh chăn ga gối nệm Đà Nẵng

Ruột chăn

 • Làm sạch ruột chăn định kỳ
 • Ruột chăn nên được làm sạch định kỳ, khoảng 6 tháng/lần. Để làm sạch ruột chăn, bạn có thể mang ra tiệm giặt là hoặc tự giặt tại nhà. Nếu tự giặt tại nhà, bạn nên giặt ruột chăn với nước ấm và nước giặt dành cho chăn ga gối nệm.

– Thay ruột chăn định kỳ

Ruột chăn nên được thay định kỳ, khoảng 5-10 năm/lần. Việc thay ruột chăn định kỳ sẽ giúp đảm bảo chất lượng của ruột chăn và mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng.

chan-ga-goi-nem-da-nang-duoc-ua-chuong-nhat
Cách vệ sinh chăn ga gối nệm Đà Nẵng

Ruột gối

 • Làm sạch ruột gối định kỳ
 • Ruột gối nên được làm sạch định kỳ, khoảng 3-6 tháng/lần. Để làm sạch ruột gối, bạn có thể mang ra tiệm giặt là hoặc tự giặt tại nhà. Nếu tự giặt tại nhà, bạn nên giặt ruột gối với nước ấm và nước giặt dành cho chăn ga gối nệm.

– Thay ruột gối định kỳ

Ruột gối nên được thay định kỳ, khoảng 3-5 năm/lần. Việc thay ruột gối định kỳ sẽ giúp đảm bảo chất lượng của ruột gối và mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng.

chan-ga-goi-nem-da-nang-duoc-ua-chuong-nhat
Cách vệ sinh chăn ga gối nệm Đà Nẵng

Những lưu ý khi vệ sinh chăn ga gối nệm Đà Nẵng

Kiểm tra nhãn mác sản phẩm trước khi giặt: Trước khi giặt chăn ga gối nệm, bạn nên kiểm tra nhãn mác sản phẩm để đảm bảo giặt đúng cách và không làm hư hại sản phẩm.

Sử dụng nước giặt và nước xả vải dành cho chăn ga gối nệm: Nước giặt và nước xả vải dành cho chăn ga gối nệm thường có thành phần dịu nhẹ, không gây kích ứng da, giúp giữ màu sắc và chất liệu của chăn ga gối nệm.

Phơi chăn ga gối nệm ở nơi thoáng mát: Sau khi giặt sạch, bạn nên phơi chăn ga gối nệm ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp để tránh làm phai màu sản phẩm.

chan-ga-goi-nem-da-nang-duoc-ua-chuong-nhat
Những lưu ý khi vệ sinh chăn ga gối nệm Đà Nẵng

Địa chỉ cung cấp chăn ga gối nệm Đà Nẵng chất lượng

HOÀNG KIM HOMEChuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại chăn ga khách sạn Hội An, Đà Nẵng.

Các sản phẩm và dịch vụ của Hoàng Kim Home luôn luôn đạt được sự hài lòng cao nhất của tất cả khách hàng.

Đội ngũ nhân viên của Hoàng Kim Home luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng và sự hài lòng với sản phẩm của chúng tôi.

chan-ga-goi-nem-da-nang
Địa chỉ cung cấp chăn ga gối nệm Đà Nẵng chất lượng

Thông tin liên hệ Hoàng Kim Home

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 274 Ông Ích Khiêm, P. Tân Chính, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Cơ sở 2: 349 Trưng Nữ Vương, P. Hòa Thuận Đông, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại / Zalo: 0949.605.725
 • Email: nemhoangkimdn@gmail.com
 • Facebook

Xem thêm:

Rate this post

Trả lời